Đăng nhập với
Login
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Sáu kiểu tóc đơn giản cho bạn vẻ đẹp tự nhiên

Nếu là một cô nàng công sở bận rộn, bạn hoàn toàn có thể tự làm những kiểu tóc này ngay tại nhà chỉ với vài phút.
Không thể phủ nhận, vẻ đẹp tự nhiên là xu hướng được chú ý nhiều nhất trong vài năm qua. Theo đuổi phong cách này, bạn không cần tốn quá nhiều công sức và thời giờ mà vẫn có thể làm nổi bật sự quyến rũ và nữ tính của mình. 
Thử tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi về các kiểu tóc đơn giản để có thêm ý tưởng cho mỗi ngày của bạn càng trở nên rạng rỡ hơn nhé. 
Tóc tết  
Kiểu tóc này vẫn đang khá thịnh hành trong một hai năm trở lại đây. Bạn có thể tùy chọn cho mình kiểu tết lệch, tết hai bên hoặc tết sau, tuy nhiên bí quyết ở đây là không tết quá chặt. Một chút buông lơi hờ hững sẽ giúp mái tóc bạn trở nên tự nhiên hơn. 
 
Cũng không nên tết quá gần gốc tóc. Bắt đầu tết từ phần giữa của mái tóc, chừa lại phần mái bồng bềnh, vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc tết quyến rũ rồi.      
Tóc cột lệch 
Thoải mái nhưng không kém hiệu quả, tóc cột lệch là lựa chọn khá hay cho các bạn gái. 
Nhưng cũng giống như kiểu tóc tết phía trên, bạn nên cột hơi lỏng tay một chút. Phần đuôi tóc có thể để tự nhiên hoặc đánh sóng nhẹ tùy theo sở thích. 
Tóc cột nửa đầu 
Lại là một kiểu tóc khác rất đơn giản, dễ làm và tuyệt đối nữ tính. 
 
Bạn có thể chỉ cột một phần phía sau (chừa lại phần mái), hoặc cột gọn gần hết - tùy theo cách bạn muốn “chơi đùa” với mái tóc của mình.  
Tóc cuộn đuôi 
Vẫn với tiêu chí buông lơi tạo độ bồng bềnh cho mái tóc, lần này bạn hãy thử cuộn phần đuôi tóc thành một búi nhỏ. 
Để lệch búi tóc xinh xinh ở một bên vai khiến bạn trông thật gợi cảm. 
Tóc búi 
Cũng giống như các kiểu tóc búi thông thường, bạn túm hết tóc, cột cao lên đỉnh đầu. Xoắn tóc lại và cuộn quanh mối cột (nếu tóc bạn đủ dài) và dùng dây thun cùng kẹp tăm để cố định (nếu tóc chưa đủ dài). 
Tuy nhiên bạn không cần chải tóc quá kỹ, thay vào đó hãy để mái tóc bạn trông có vẻ lộn xộn một cách “có chủ đích”.  Không dùng máy sấy
Nếu bạn muốn có một mái tóc đẹp tự nhiên, đơn giản và nữ tính, hãy để cho tóc bạn khô tự nhiên. Sau khi gội đầu, thấm tóc với một chiếc khăn bông lớn. Chải lại tóc bằng lược răng thưa, thoa dầu dưỡng tóc và để tóc tự khô. 
Với kết quả thu được, bạn sẽ thấy rằng một mái tóc tự nhiên là một mái tóc đẹp nhất. 

Theo Afamily

Gửi phản hồi

Security code
Refresh